*
*
ลืมรหัสผ่าน
*
*
*
*
*
*
โดยการส่งแบบฟอร์มนี้ ฉันได้อ่าน และเข้าใจ นโยบายของ Gusmo แล้ว

ติดตามรายการสั่งซื้อของคุณ

  • ชื่อบทความ

ใครที่อยากผอม เเบบนี้ต้องลองโสด

     ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องลดน้ำหนัก สาวหลายคนอาจจะได้ลองลดน้ำหนักมากันหลายวิธีเเต่เจ้าความอ้วนก็ไม่เคยที่จะลดลงไปเลย งั้นคราวนี้ลองมาทำตัวให้เป็นโสดดูสิ เจ้าความอ้วนจะลดลงไหม เพราะนักวิจัยได้เคยบอกไว้ว่าถ้าอยากผอมให้ลองเป็นโสดดูนะค่ะ

     โสดแล้วดียังไง หลายคนอาจจะมีคำถามในใจอยู่แบบนี้ ก็เพราะโสดแล้วก็เหงา เปล่าเปลี่ยว เพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว เพื่อนคู่คิดในสไตล์ฟรุ้งฟริ้งก็ไม่มี แถมบางทีคนโสดยังต้องกลายเป็นส่วนเกินของเพื่อนเวลาไปเที่ยวด้วยกันอีกต่างหาก

    รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

     โถ ๆ คนไร้คู่ไม่ต้องน้อยเนื้อต่ำใจกันไปค่ะ เพราะข้อดีของการเป็นโสดก็เริดอยู่นะ อย่างที่เว็บไซต์ Metro เขาแอบบอกมาว่า คนโสดมีแนวโน้มจะผอมได้มากกว่าคนมีคู่ซะอีก

     งานวิจัยที่ปลอบประโลมคนโสดได้ดีชิ้นนี้เป็นของ Western Washington University ซึ่งเก็บสถิติแล้วได้พบว่า คนโสดจะมีน้ำหนักตัวต่ำกว่าคนมีคู่อยู่ที่ราว ๆ 3.5 ปอนด์ หรือประมาณ 1.5 กิโลกรัมนิด ๆ อีกทั้งค่าดัชนีมวลกายของคนโสด และน้ำหนักตัวจะยิ่งลดลงเร็วมาก หากความโสดนั้นได้มาเพราะความสัมพันธ์ที่สิ้นสุดลง และผลการวิจัยนี้ยังบอกด้วยนะคะว่า ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือชาย หากโสดก็มีแนวโน้มผอมได้มากกว่าคนมีคู่ทั้งนั้น

     ทั้งนี้ ดร.Jay Teachman หัวหน้าทีมนักวิจัยยังอธิบายปัจจัยสนับสนุนที่ทำให้คนโสดมีแนวโน้มผอมได้มากกว่าคนมีคู่มาว่า คนโสดก็เหมือนอยู่ในตลาดหาคู่ เขาเหล่านี้จะต้องคอยดูแลรูปร่างหน้าตาของตัวเองให้ดูดี ไม่ก็อาจจะมีปัจจัยที่กินไม่ได้นอนไม่หลับในแบบฉบับของคนที่เพิ่งถูกหักอกมาหมาด ๆ เป็นตัวผลักดันให้ลดน้ำหนักได้ฮวบฮาบ ฉะนั้นคนโสดเลยมีแนวโน้มจะผอมมากว่าคนที่มีคู่นั่นเอง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คนโสดผอม

 

     คราวนี้คนโสดก็ไม่ต้องคอยอิจฉาคนมีแฟนอีกต่อไป เพราะโสดใส ๆ อย่างเรายังไงก็มีข้อดีหรือจะหาตัวช่วยมาให้เรามีน้ำหนักเเละรูปร่างที่ดีเราขอเเนะนำเลยกับผลิตภัณฑ์ดีๆที่ช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก

อยากผอม อยากหุ่นสวย อย่ารอช้า ให้กัสโม่ดูแลคุณสิคะ
เรากล้าท้าให้คุณลอง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน

ง่ายๆแค่วันล่ะ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 10-15 นาที อย่ารอช้า 
เรากล้าท้าให้คุณลอง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน
#gusmo #ท้าพิสูจน์ #หุ่นสวย #ปลอดภัย ไว้ใจกัสโม่

#Gusmoตัวแทน #gusmo #gusmohouse
_________________________________________

สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อสอบถามได้ที่
Line :@gusmo (มี@ด้วยนะคะ)
Fb : gusmo / gusmohouse
โทร :084-444-0000
Web :www.gusmo.co.th

 

ขอบคุณที่มีจาก http://health.kapook.com/view137466.html