*
*
ลืมรหัสผ่าน
*
*
*
*
*
*
โดยการส่งแบบฟอร์มนี้ ฉันได้อ่าน และเข้าใจ นโยบายของ Gusmo แล้ว

ติดตามรายการสั่งซื้อของคุณ

  • ชื่อบทความ

10 สิ่ง ภายในบ้านช่วยลดน้ำหนักได้

     เรื่องของรูปร่างถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากในปัจจุบันนี้ การที่เรามีรูปร่างผอม หุ่นดี ก็จะทำให้เราทำอะไรได้อย่างมั่นใจ เเละถ้าสาวคนไหนที่มีรูปร่างอ้วนไม่มั่นใจ เราก็สามารถที่จะลดความอ้วนกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น คือการหาผักผลไม้ที่อยู่ในบ้านของเรามาลดน้ำหนักกันได้นะ เเละอะไรคือผักผลไม้ที่สามรถช่วยในการลดน้ำหนักได้ล่ะ ตามมาดูกันเลย

1.น้ำผึ้ง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้ำผึ้ง

น้ำผึ้งจะมีสารอาหารที่จำเป็น รวมไปถึงวิตามินแร่ธาตุ ที่ช่วยในการละลายไขมัน รวมไปถึงคอลเลสเตอรอลในร่างกาย น้ำผึ้งนอกจากยังช่วยความเสี่ยงของโรคหัวใจ และหลอดเลือด รวมไปถึงการลดหรือเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย

2.กระหล่ำปลี

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ กะหล่ำปลี

กระหล่ำปลี จะถูกอุดมไปด้วยแหล่งวิตามิน C, A , B1 , B2 และ B6 โพแทสเซียม แมงกานีส และสารอาหารอื่นๆ ที่ช่วยในการลดน้ำหนักของคุณโดยการเผาของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย

3.น้ำมันมะกอก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอก อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว ที่ช่วยลดน้ำหนักตัว และเพิ่มสาร HDL ที่ช่วยในการคสบคุมคอลเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังมีวิตามินอีนอยด์ และสารโพลีฟีนที่ช่วยในการย่อยสลายไขมันเก่าที่เก็บสะสมเอาไว้

4.ใบพุทรา

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ใบพุทรา อุดมไปด้วยแคลเซียมฟอสฟอรัสเหล็กวิตามิน เช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบีสอง และสารอาหารอื่นๆ ที่ช่วยในการขจัดๆไขมันส่วนเกินในร่างกาย เพียงแค่คุณนำใบพุทราไปแช่ในน้ำร้อนๆ แล้วดื่มน้ำที่ได้จากการแช่ เพียงเท่านี้ร่างกายของเราก็จะได้ซึมซับสารอาหารที่จำเป็นแล้ว

5.น้ำแครรอท

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้ำแครอท

น้ำแครรอทจะอุดมไปด้วยวิตามินบีคอมเพล็กซ์ ที่ช่วยเพิ่มในการเผาผลาญอาหาร และลดน้ำหนัก นอกจากนี้ยังมีวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินเค ที่ควบคุม ระดับน้ำตาลในเลือด น้ำแครอทจึงถือได้ว่าเป็นแหล่งโภชนาการเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง

6.น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลๆไซเดอร์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลๆไซเดอร์

น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลๆไซเดอร์เป็นน้ำส้มสายชู ที่มีสายกรดอินทรีย์และเอนไซม์ ช่วยเพิ่มอัตราเผาผลาญอาหารที่จะช่วยเร่งกระบวนการของการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยการสูญเสียน้ำในร่างกายโดยไม่จำเป็น ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และมีระดับโพแทสเซียมระดับสูง รวมไปถึงเส้นใยที่มีความจำเป็นสำหรับการลดน้ำหนัก

7.แตงกวา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แตงกวา

แตงกวาจะช่วยให้ร่างกายมีความผ่อนคลาย และระบายความร้อนในร่างกาย นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยปริมาณน้ำ เพื่อที่จะช่วยลดไขมันในร่างกายของคุณตามธรรมชาติ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี รวมไปถึงเส้นใยอาหารในปริมาณมากๆ แคลอลี่น้อย ส่งผลให้เกิดการสูญเสียน้ำหนัก พร้อมกับขับสารพิษออกจากร่างกายอีกด้วย

8.ผักชีฝรั่ง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ผักชีฝรั่ง

ผักชีฝรั่งจะมีแคลอลี่ที่ต่ำ ประสิทธิภาพในการช่วยย่อยอาหาร การดูดซึมอาหาร และบรรเทาก็าซส่วนเกินที่เกิดจากอาหารที่ไม่ย่อย อาการปวดท้อง ซึ่งในที่สุดก็จะนำไปสู่การสูญเสียน้ำหนัก อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และแร่ธาตุอื่นๆ อย่างธาตุเหล็ก แมงกานีส ฟอสฟอรัส โฟเลต และทองแดง แร่ธาตุเหล่านี้ยังช่วยในการลดน้ำหนัก ด้วยการกำจัดไขมันที่เก็บเอาไว้ นอกจากนี้ผักชีฝรั่ง ยังมีคุณสมบัติช่วยในการขับปัสสาวะอ่อน ๆ รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่า Quercetin ที่ช่วยในการลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ

9.ลูกพีช

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ลูกพีช

ลูกพีชเป็นผลไม้ที่มีแคลอลี่ ฟรีไขมัน แคลอลี่ที่ต่ำ และช่วยในการลดน้ำหนัก หรืออาจจะทานูกพีช ร่วมกับคาร์โบไฮเดรตจากผัก ผลไม้ เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักให้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งการทานลูกพีชสด จะช่วยในการลดน้ำหนักที่ดีที่สุด

10.ข้าวกล้อง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ข้าวกล้อง

ข้าวกล้อง เป็นแหล่งของสารอาหารที่ดีจำนวนมาก เช่น ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม วิตามินบี วิตามินบี6 ไออาซิน เหล็ก และสังกะสี ซึ่งสารอาหารเหล่านี้มีประโยชน์อย่างมากในการลดน้ำหนัก นอกจากนี้ข้าวกล้องยังมีแคลอลี่ที่ต่ำ แต่มีเส้นใยอาหารสูง มากกว่าข้าวขาว

สารอาหารที่เราได้นำมาเเนะนำทั้งหมด 10 ชนิด สามารถหาได้จากภายในบ้าน เเต่ถึงอย่างไรด้วยสภาพของสังคม ณ ปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ การที่จะหาซื้อผักผลไม้ที่ได้เเนะนำไปในเบื้องต้นเป็นสิ่งที่ค่อยข้างหายาก เเละในสมัยนี้ สารอาหารที่เราได้เเนะนำไปก็ถูกสกัดออกมาอยู่ในรูปเเบบของอาหารเสริมมากมายทำให้ง่ายต่อการลดน้ำหนักมากยิ่งขึ้นเเละอาหารเสริมที่เราอยากที่จะเเนะนำก็คือ Gusmo หรือ กัสโม่

อยากผอม อยากหุ่นสวย อย่ารอช้า ให้กัสโม่ดูแลคุณสิคะ
เรากล้าท้าให้คุณลอง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน

ง่ายๆแค่วันล่ะ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 10-15 นาที อย่ารอช้า 
เรากล้าท้าให้คุณลอง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน
#gusmo #ท้าพิสูจน์ #หุ่นสวย #ปลอดภัย ไว้ใจกัสโม่

#Gusmoตัวแทน #gusmo #gusmohouse
_________________________________________

สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อสอบถามได้ที่
Line :@gusmo (มี@ด้วยนะคะ)
Fb : gusmo / gusmohouse
โทร :084-444-0000
Web :www.gusmo.co.th